Menu
Trang chủThông tin tuyển sinh › DU HỌC HÀN QUỐC INHA UNIVERSITY

DU HỌC HÀN QUỐC INHA UNIVERSITY

INHA UNIVERSITY

Trường đại học Inha được thành lập vào năm 1954 bởi tập đoàn Hanjin và được dẫn dắt, quản lý của cựu chủ tich Choong Hoon Cho vào năm 1968. Đại học Inha là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ, là nơi đào tạo ra các kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Đây là nhưng ngành học được ưu chuộng nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho inha university

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, trường đại học Inha đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. 

Theo kết quả đánh giá của thời báo Chung Ang, trường đại học Inha đứng hạng nhất trong các trường đại học tại Incheon ( năm 2007)

Theo cuộc khảo sát ý kiến của The Times ( Mỹ), trường đại học Inha lọt vào top 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Là trường đại học tư thục nằm trên thành phố Incheon, Hàn Quốc. Hiện nay đại học Inha xếp thứ 9 trong 123 trường đại học Hàn Quốc ( theo thời báo Chung Ang). Trên đà phát triển này đại học Inha đã hoàn thành bước thứ nhất cho mục tiêu phát triển trung hạn của mình là nằm trong top 100 các trường đại học của thế giới.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tại trường đại học Inha

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tại trường đại học Inha nằm ở vị trí đắc địa, và là nơi đào tạo tiếng Hàn Quốc có vị thế và danh tiếng tại Hàn Quốc. Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài quan tâm đến Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc, thu hút hơn 1.200 học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

  • Đặc trưng của khóa học tiếng hàn tại đại học Inha

Đây là chương trình đào tạo, rèn luyện đồng thời bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Lớp học do các giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình đào tạo được thực hiện theo hình thức cùng hơp tác giảng dạy ( Team-teaching).

Đây là chương trình học nâng cao khả năng giao tiếp qua hàng loạt các hoạt động liên quan đến cuộc sống thường ngày.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn được tiến hành song song với các giờ giảng về văn hóa Hàn Quốc, qua đó học viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức về văn hóa Hàn Quốc.

Đẩy mạnh sự gắn bó giữa các học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới thông qua các hoạt động lễ hội giới thiệu văn hóa của mỗi quốc gian.

Học viên được ưu tiên nhập học vào hệ đại học trường đại học Inha thông qua chương trình "tuyển chọn ưu tiên".

Đặc biệt, mỗi lớp học sẽ có một giáo viên chủ nhiệm, thường xuyên trao đổi với sinh viên về mọi vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc, qua đó giúp học viên vừa nâng cao năng lực tiếng Hàn của mình vừa giảm thiểu tối đa các khó khăn trong giao tiếp thường ngày.

  • Học bổng

Học bổng trị giá 50-100% học phí học kỳ đầu dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Đây là cơ hội rất lớn cho những bạn có ước muốn đi du học Hàn Quốc.

  • Những ưu điểm khi chọn trường đại học Inha

Tham quan thực tế là một phần trong chương trình giảng dạy và được tiến hành ít nhất 1 lần trong 1 kỳ. Đây là cơ hội tốt, giúp học viên thích nghi với văn hóa Hàn Quốc và hiểu được lối tư duy của người Hàn.
Hình ảnh có liên quan

Trung tâm đào tạo có những chương trình lễ hội như lễ hội ẩm thực thế giới, cuộc thi nói tiếng Hàn, đại hội thể thao... giúp cho sinh viên nước ngoài có cơ hội gắn bó và am hiểu về văn hóa của các nước trên thế giới.

google.com.vn,


Tin sản phẩm liên quan


Đăng kí trực tuyến
+ =

Email: dichthuathanoipro@gmail.com

websitevideo hosting tot nhat thuestreaming server gia tot nhat chuyen kinh doanhkhoa van tay chat luong hang dau han quoc top ung dung live broadcast tot nhat Chuyen mua banchuong cua co hinh han quoc chat luong cao ung dungluu tru video truc tuyen tot nhat